Cao Nguyên Soft là nhà cung cấp các giải pháp, và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín, và toàn diện cho mọi khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp tới các đơn vị nhà nước và nước ngoài. Với  phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các  giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho khách hàng  và có trách nhiệm với cộng đồng Việt Nam.
 
Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, và đưa nguồn lực của Việt Nam cung cấp cho thị trường thế  giới” – Cao Nguyên Soft mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động trên nền  tảng tri thức CNTT, các hệ thống tích hợp ELV cho tòa nhà, khách sạn.
 
Với thị trường Việt Nam, hiện nay Cao Nguyên Soft cung cấp các giải pháp cho chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức. Cung cấp các giải pháp đa dạng về Truyền Thông, An Ninh, Âm Thanh, Hình Ảnh, có thành tích xuất sắc trong việc hoàn thành các dự án phức tạp tại Việt Nam.Chúng tôi cũng là đối tác nổi bật của nhiều nhà sản xuất trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong các lĩnh vực thiết kế/ cung cấp/ lắp đặt và bảo trì cho các hệ thống. Hầu hết các bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của Cao Nguyên Soft. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm Cao Nguyên Soft sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tích hợp toàn diện, với công nghệ hàng đầu trên nền tảng giao tiếp tri thức CNTT.