Cao Nguyên Soft là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với  phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các  giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.
 
Cao Nguyên Soft từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sauluôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhân viên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay,Cao Nguyên Soft đãcó các công ty thành viên tại cácnước như Mỹ, Singapore và hệ thống khách hàng đa dạng  trên toàn cầu. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, vàđưa nguồn lựccủa Việt Namcung cấp cho thị trường thế  giới” – Cao Nguyên Soft mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ vàhiệu quả trong các hoạt độngtrên nền  tảng tri thức CNTT.
 
Với thị trường toàn cầu, Cao Nguyên Soft là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về gia công phần mềm từ năm 2007, đội ngũ kỹ sư phần mềm của chúng tôi được chứng nhận bởi Carnegie Mellon đang hàng ngày nỗ lực mang lại “Hiệu quả thuê ngoài (ROO)” cho nhiều khách hàng lớn trên  toàn cầu theo công thức A3*C3=ROO.
Với thị trường Việt Nam, hiện nay Cao Nguyên Soft cung cấp các giải pháp cho chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp,tổ chức.  Hầu hết các bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của Cao Nguyên Soft. Cao Nguyên Soft cũng  là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình PPP phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ hạ tầng xã hội như Giáo Dục, Văn Hóa, Y Tế trên nền tảng  tri thức CNTT.